Tọa lạc ngay trục tam giác thương mại tại TP. Thủ Đức, dự án Fiato Premier nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Góp phần giải “cơn khát” điểm mua sắm, giải trí ở TP. Thủ Đức

TP. Thủ Đức được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP.HCM, chính vì vậy nhà đầu tư và người dân nơi đây luôn kỳ vọng vào sự xuất hiện của tổ hợp thương mại xứng tầm. Điều này không những giúp giải quyết nhu cầu của người dân mà còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

 Các căn thương mại dịch vụ nằm ở các tầng khối đế chung cư đang được giới đầu tư quan tâm. Ảnh phối cảnh dự án

Ngoài một số trung tâm thương mại đã được phát triển, TP. Thủ Đức dự kiến sẽ đón nhận các căn thương mại dịch vụ tọa lạc ở các tầng khối đế dự án. Thị trường căn thương mại dịch vụ đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản đang tìm kênh “trú ẩn” an toàn khi chỉ số lạm phát có xu hướng tăng cao.

Loại hình căn thương mại dịch vụ phù hợp để cho thuê làm cửa hàng, trung tâm ngoại ngữ hoặc trụ sở, văn phòng các doanh nghiệp. Ngay cả trong những giai đoạn cam go như trong các đợt bùng phát nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 thì chủ nhà vẫn có thể có được doanh thu nhờ chuyển đổi công năng, cho các doanh nghiệp có thể hoạt động online thuê lại (như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ học trực tuyến, doanh nghiệp công nghệ…).

Do sở hữu rất nhiều yếu tố của một BĐS nên tiềm năng tăng giá ở mức cao của căn thương mại dịch vụ là rất dễ hiểu. Điều này cũng đã được thực tế thị trường chứng minh khi mà giá trị của loại hình này có thể tăng 15-30% mỗi năm.

 Tiện ích đẳng cấp tại dự án Fiato Premier sẽ góp phần gia tăng giá trị cho các căn thương mại dịch vụ. Ảnh phối cảnh dự án

Nguồn cung gần đây nhất tại TP. Thủ Đức đến từ dự án Fiato Premier được phát triển bởi Thang Long Real Group. Dự án Fiato Premier cung cấp gần 400 sản phẩm, ngoài ra căn thương mại dịch vụ được chăm chút thiết kế và phát triển với số lượng có hạn. Điều này chứng tỏ đây là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các căn thương mại dịch vụ tại dự này được xây dựng tại tầng khối đế của các tòa tháp căn hộ, hình thành nên tuyến phố mua sắm hiện đại bậc nhất khu vực, đồng thời hội tụ các điều kiện cần và đủ để mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại can ho Fiato Premier

Dự án Fiato Premier bao gồm 2 phân khu, 4 tháp cao 15 tầng mang tên Avita, Benito, Cosy và Dream. Fiato Premier kiến tạo không gian sống vừa kết nối với thiên nhiên trong lành, vừa hội tụ đủ đầy các tiện ích và dịch vụ thời thượng, đẳng cấp. 

Căn thương mại dịch vụ tại Fiato Premier kết nối trực tiếp với hệ tiện ích đa dạng tại dự án. Ảnh phối cảnh

Đồng thời đây cũng là dự án hiếm hoi phát triển loại hình căn thương mại dịch vụ 1-3 tầng mà mỗi tầng đều có lối ra vào riêng, đảm bảo tính riêng tư. Thiết kế đặc biệt này không chỉ mang đến sự linh hoạt cao trong cách sử dụng mà còn cho phép nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa không gian của căn thương mại dịch vụ cho nhiều hình thức kinh doanh đa dạng và phong phú.

Nằm tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, dự án Fiato Premier có khả năng kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận qua đại lộ Phạm Văn Đồng, đường Vành đai 2, Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên. Đây được xem như một trong những “quỹ đất vàng” còn sót lại tại TP. Thủ Đức, khi tập trung nhiều dự án bất động sản với giá trị tăng cao theo từng năm. Mật độ dân cư đông đúc với khả năng tài chính ổn định hứa hẹn đóng góp lưu lượng khách hàng dồi dào, gia tăng giá trị sinh lời cho căn thương mại dịch vụ tại dự án Fiato Premier.   

Bên cạnh đó, Fiato Premier là một trong những dự án dẫn đầu tại TP.Thủ Đức có tuyến phố thương mại hiện đại tại tầng khối đế, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân và người dân trong khu vực. Các căn thương mại dịch vụ tại đây kết nối với hệ tiện ích cao cấp như hồ bơi vô cực có diện tích hơn 400m², hồ bơi trẻ em diện tích hơn 140m², khu vui chơi trẻ em ngoài trời, vườn BBQ, khu thể thao đa năng, phòng gym, café ngoài trời… 

 Tuyến phố thương mại được thiết kế hiện đại và độc đáo tại Fiato Premier. Ảnh phối cảnh dự án

Theo nhà phát triển bất động sản Thang Long Real Group, các yếu tố để xây dựng bất động sản xanh cũng được chú trọng phát triển như tăng diện tích cây xanh, mặt nước và không gian sống rộng rãi trong mỗi căn hộ. Điều này không những mang lại lợi ích cho cư dân dự án mà còn tăng trải nghiệm tham quan và mua sắm dành cho khách hàng khi đến với tổ hợp căn thương mại dịch vụ tại các tầng khối đế của Fiato Premier.