Pháp lý hoàn chỉnh, dự án Thăng Long Home - Hưng Phú gia tăng giá

Ra mắt thị trường vào năm 2018 với dự án khu đô thị Thang Long Home – Hưng Phú tọa lạc trên đường Tô Ngọc Vân, TP. Thủ Đức, Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest đã bước đầu khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản TP. HCM.

Hưng Phú Invest trao “sổ hồng” cho cư dân Thang Long Home – Hưng Phú

Dự án Thăng Long Home - Hưng Phú được quy hoạch với 200 căn nhà phố, biệt thự có thiết kế hiện đại, sở hữu các tiện ích độc đáo, mật độ xây dựng thấp, cùng pháp lý hoàn chỉnh, thu hút đông đảo cư dân về sinh sống hình thành nên cộng đồng đẳng cấp.

Đặc biệt, Thang Long Home – Hưng Phú được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về việc chỉnh chu, minh bạch trong quá trình phát triển dự án. Từ năm 2020, Hưng Phú Invest đã thực hiện công tác bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất cho những cư dân đầu tiên của dự án. Đến nay 90% cư dân đã nhận được “sổ hồng”, đồng thời giá trị nhà đất khu vực này cũng tăng lên đáng kể, mang lại lợi nhuận lớn cho những cư dân tại đây.

“Chúng tôi đặt tiêu chí minh bạch về quy hoạch, tiến độ xây dựng, thiết kế chỉn chu, pháp lý… trong quá trình triển khai dự án. Sự hài lòng và gắn bó dài lâu của khách hàng chính là động lực to lớn giúp các nhà kiến tạo dự án không ngừng nỗ lực, đóng góp tâm huyết dựng xây tổ ấm hội tụ chuẩn sống đỉnh cao” – đại diện Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest chia sẻ.

Dự án FIATO Premier của Hưng Phú Invest ưu tiên phát triển mảng xanh với mật độ xây dựng ấn tượng

Cùng với sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài trong năm 2021, vấn đề hoàn chỉnh pháp lý dự án của các chủ đầu tư cũng tác động đến quyết định lựa chọn sản phẩm bất động sản của người dân. Theo các chuyên gia, nguồn cung chính thống từ các dự án bất động sản ngày càng khan hiếm bởi những vướng mắc về chính sách, pháp lý vẫn chưa được tháo gỡ triệt để. Nguồn cung hạn chế nhưng lực cầu lại đang tăng cao, nhất là lực cầu đầu tư, khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn và sinh lời bền vững nhất hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh như Thang Long Home - Hưng Phú.

FIATO Premier - định nghĩa mới về trải nghiệm sống thông minh

Sau sự thành công của phân khu thấp tầng, Hưng Phú Invest tiếp tục phát triển giai đoạn 2 của dự án Thăng Long Home - Hưng Phú, với chung cư FIATO Premier. Dự án có quy mô diện tích đất là 16.592 m2, gồm 2 phân khu, 4 tháp cao 15 tầng/block và 2 hầm riêng biệt: Avita, Benito, Cosy, Dream. FIATO Premier được thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, đồng thời cộng hưởng nhiều tiện ích vượt trội từ khu thấp tầng, do đó khi vừa chính thức ra mắt dự án FIATO Premier đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư.

Hiếm có dự án căn hộ nào trên thị trường sở hữu được mật độ xây dựng ấn tượng chỉ từ 25-28% như FIATO Premier, không gian sống rộng thoáng không chỉ giúp chủ nhân căn hộ tái tạo năng lượng, mà còn tự do trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo không gian sinh hoạt - làm việc - học tập ngay tại nhà. Đặc biệt FIATO Premier được Công ty Cổ phần Hưng Phú Invest đầu tư hệ thống “smart building”, tiên phong nâng cao trải nghiệm sống và giúp cuộc sống thêm tiện nghi, linh hoạt.

Hưng Phú Invest kiến tạo FIATO Premier dựa trên 5 nền tảng: hạ tầng đồng bộ, tiện ích đỉnh cao, ưu tiên phát triển mảng xanh, căn hộ thông minh và quản lý vận hành thông minh. Hệ tiện ích hiện đại được phân bổ từ mặt đất cho đến tầng 4, đưa FIATO Premier trở thành một trong những dự án căn hộ có tiện ích thời thượng, nâng tầm phong cách sống trong khu vực. Nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, cũng như tạo ra giá trị sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.